jDownloadsownloads.com


Author Topic: Is it possible with Jdownload?  (Read 260 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline msdaniel924

 • Newbie
 • *
 • Posts: 1
Is it possible with Jdownload?
« on: 18.06.2018 04:36:23 »

Tuyển Sinh Khóa Dạy Học điểm trang tư nhân Tại TPHCM
vừa mới đây mang một sản phẩm sở hữu tên Detoxic đã được rộng rãi người để ý và các trong khoảng khóa can dự đến Detoxic mang sự truy vấn cập rộng rãi nhất trên mạng thị trấn hội và Internet. do đó rất cần có một quy định có tính hệ thống về phương pháp dùng đồng phục doanh nghiệp. Tuy mang thể đề cập rằng nó tương đối quân phiệt thế nhưng để đạt được hiệu quả về hình ảnh tập thể thì nó là việc chẳng thể thiếu, không thể bỏ qua được. ngoài ra, không mang mặt mặt rốt cuộc của bạn quá gần ngày lớn - khoảng 12 đến 14 ngày trước ấy sẽ được khuyến khích, chỉ để cho phép da của bạn để khắc phục.
xem thêm:https://phunxam.com/ban-co-dang-thac-mac-phun-moi-gia-bao-nhieu/
Bạn cũng đảm bảo rằng đông đảo các chất trang điểm sẽ được loại bỏ hoàn toàn khỏi da vào buổi tối. trong khoảng đây thì mang loại thể bỏ cái đồng phục tổ chức là áo sơ mi, đồ tây. Massage sẽ khiến dịu bạn và khiến cho giảm bao tay, đó là tuyệt vời cho ngày cưới của bạn. Sau khi mới đi phun xăm môi khiến cho đẹp về, số đông chị em sẽ phải đối mặt có tình trạng đau ê ẩm và rát.
không những thế nó vẫn không thấp cho gan của bạn. Thêm vào đấy, khi bạn dùng mỹ phẩm không liên quan, hiện trạng mụn, dị ứng da cũng mang thể xảy ra thường xuyên. Đây là dưỡng chất mang trong sản phẩm động vật và trong men cụ thể như trong gan, trứng, sữa, giết, cá, ngũ cốc.
Đôi má phấn là chuẩn mực trong phương pháp điểm trang của phái đẹp từ trước đến nay. Theo các bác bỏ là nên chỉ mang 1 cái ngoài mặt đồng phục tổ chức hay phổ quát hoá nó ạ. Bên em đang với ý định khiến áo đồng phục để khai thác giá trị hình ảnh mà nó mang đến. Bên nào cũng với lý cả, nên em lên đây hỏi thăm để xin chút ý kiến gợi ý, tham khảo ạ, chưng nào có kinh nghiệm thì giúp em chút ạ.
nếu như bị tàn nhang có thể dùng 50g bạch truật, dấm 500g, ngâm trong vòng 7 ngày xoa lên mặt, sẽ vết tàn nhang mờ dần, da sáng mịn. Chuyển tiền, thanh toán một phương pháp thuận lợi, tiện lợi nhất qua talk, tài khoản và mã QR. Cô như 1 nàng thơ bước ra từ trang truyện mang mái tóc gợn sóng dập dềnh, đôi mắt viền đen nhưng không hề làm cho diện mạo trông dừ” mà là quyến rũ khó cuõng, cộng thêm đôi môi khoác lên màu son cam đất, sắc son trung hòa giữa nét thời trang và nữ tính.
xem thêm:phun môi collagen màu đỏ cam
Thế nhưng, để tìm được bộ điểm trang Nhật Bản phù hợp mang phong cách mà ko mất nét thu hút, là điều làm phổ thông bạn quan tâm. Do tính chất công việc phải di chuyển đầy đủ nên Hương ko sở hữu thời kì trông nom da, dưỡng da hay đi spa. nền móng của 1 lớp điểm trang đẹp luôn là 1 làn da khỏe mạnh, bởi vậy hãy siêng năng chăm sóc da hàng ngày để luôn sở hữu cho mình một làn da tươi sáng, căng mịn Cả nhà nhé.
Ngoài tính năng sở hữu thể khiến cho đẹp, còn để chữa bệnh: ung thư, chống lão hóa, trầm cảm, chống cao huyết áp… Tra Google thì cũng mới biết là ở Việt Nam cũng có chỗ nhập rồi, chính là Saffron Việt Nam. Thêm vào đấy là việc cung ứng chuyên viên cho những Spa và Salon to nhỏ tại Việt Nam.
sử dụng thuốc Bắc để làm đẹp là công thức an toàn, không gây tác dụng phụ như mỹ phẩm hóa học. Vậy nên chẳng khó hiểu khi mà các xu hướng trang điểm, dù ở thời đại nào, dành cho đối tượng nào thì cũng luôn lấy đôi mắt làm tâm điểm. Mái tóc của bạn được tết đẹp mắt hay đánh rối phồng và búi gọn ở đằng sau.
vì thế điều quan trọng là giữ cho vật đi vào cơ thể của bạn có thể sử dụng chứ không hề là những thứ nó phải lọc ra vì nó nhận ra họ là các kẻ xâm lăng sở hữu hại. có thể phát triển thành nhà băng được tiêu dùng tiện lợi hơn, thường xuyên hơn trong cuộc sống hàng ngày.
nguồn:phun môi màu đỏ hồng
« Last Edit: 11.07.2018 08:39:22 by msdaniel924 »

Offline Arno

 • Administrator
 • ***
 • Posts: 12.324
  • jDownloads.com
Re: Is it possible with Jdownload?
« Reply #1 on: 18.06.2018 09:28:39 »
Hi,why have you not visit our documentation site or read the featured list?
Yes I think this should be possible with jDownloads. But some users has very specialy requirements. So you should self test it.
You can find in the documentation some examples about user groups settings and permissions.

Best Regards / Gruß
Arno
Please make a Donation for jDownloads and/or write a review on the Joomla! Extensions directory!

Offline ColinM

 • Moderator
 • *
 • Posts: 3.713
Re: Is it possible with Jdownload?
« Reply #2 on: 18.06.2018 10:15:41 »
Hi
Further to Arno's response
Quote
a) User register at site
This is obviuosly a Joomla! function.  You will probably need to assign user to a specific User Group, say EmployeeUG.  Also in jD you will need to set up Categories (equivalent to directories but also with Database info).  Depending on the scope you should consider how to do this to reflect the organisation.  For example bt Department and lower br employee.  In setting up you would need to give the user Group some permissions, obviously Create and Download but also Edit Own but probably not Edit or Delete

Quote
b) Fill some form and upload files,
This is a standard jD method and you can select which questions from the standard set are asked.  Also you can ask some custom questions. All questions may be optional or mandatory.  You could also predefine which category.  The user creates a Download which comprises much database inf plus of course the Downloadable file

Quote
c) Came back and manage its files
Yes, for example can change the file for a later version, or add preview pictures, descriptions and so on.

d) Admin or manger can view particular user files.Yes, and also modify as may be required.
Colin